Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

nganh-duoc-viet-nam-5

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Việc làm ngành Dược tại Hà Nội có bao giờ thiếu?

Theo những tin tức Y Dược mới nhất, Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Ngành Dược đang trên bước đà phát triển nhanh chóng và vô cùng vững chắc, tốc độ tăng trưởng của ngành Dược luôn ở top những ngành có  tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong tất cả các ngành. Mới đây nhất ngành Dược còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tập đoàn bán lẻ và phân phối hàng đầu trong nước. Chính điều này thúc đẩy ngành Dược phát triển và cần số lượng nguồn nhân lực rất lớn trong tương lai.

Cơ hội việc làm lớn nhưng Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…cần phải học tập thật nghiêm túc, cố gắng tích lũy kiến thức thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Học ngành Dược mơ ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ thu hút đông đảo các thí sinh tham gia học tập ngành Y Dược mỗi năm. Không chỉ tuyển sinh đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy, nhà Trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Các học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu chuyên môn,… Đặc biệt nhà Trường luôn chú trọng công tác liên kết với các công ty Dược phẩm, các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe,…trên cả nước sẽ giúp sinh viên có địa chỉ để học thực hành cũng như cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 như thế nào?

Những bạn thí sinh đang trên con đường tìm kiếm trường học chất lượng thỏa mãn niềm đam mê y dược với hệ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Việc hoàn thiện hồ sơ đầy đủ,  gửi về địa chỉ theo đúng quy định và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 sẽ giúp bạn thực hiện được giấc mở trở thành Dược sĩ Cao đẳng nhanh nhất!

Mọi thông tin cũng như thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn