Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Điều kiện trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định

Học Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm giảm tải áp lực thi cử cho các thí sinh cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển. Mặt khác đây là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên thí sinh cần chuẩn bị những điều kiện cần thiết để có thể tuyển sinh một cách dễ dàng.

Đẩy mạnh chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược trong năm 2018

Dược học nằm trong nhóm ngành quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế với vai trò mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thuốc chất lượng, đáp ứng được tiêu chí điều trị và phòng tránh bệnh hiệu quả. Mặt khác đối với những người Dược sĩ còn có vai trò hướng dẫn các bác sĩ, người bệnh về cách sử dụng thuốc sao cho hiệu quả nhất. Theo đó việc bồi dưỡng đội ngũ nguồn nhân lực Dược sĩ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là điều quan trọng hiện nay

Để đào tạo ra nguồn nhân lực Cao đẳng Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến việc đầu tư hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, các phòng thí nghiệm, thực hành được thiết kế đặc biệt, khang trang không khác gì trong các bệnh viện   giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Đồng thời dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm thì đây là một trong những có hội tuyệt vời mà người học có thể nâng cao kiến thức cá nhân cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Thí sinh có lí lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện trên thì thí sinh hãy làm cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
 • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ngoài ra Trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển và hồ sơ như trên

Nếu còn những thắc mắc chưa thể giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về phía Nhà trường để đảm bảo được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Tin tức Giáo dục