Search
Thứ Hai 25 Tháng Ba 2019
 • :
 • :

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em không rõ là năm nay ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường lấy bao nhiêu điểm?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cứ mỗi khi gần tới thời gian thi tuyển Cao đẳng, Đại học là các em thí sinh lại lo lắng về mức điểm chuẩn của ngành nghề mà mình đang có dự định theo học, đây cũng là mối quan tâm của các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan giúp các thí sinh có thể chủ động trong việc ôn luyện kiến thức của mình để phù hợp với điều kiện tuyển sinh của Trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có gì biến động hay không?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành thì Nhà Trường vẫn giữ nguyên hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu tương tự với năm 2017, đó là kết hợp tuyển sinh theo các hình thức xét tuyển dựa trên điểm của kì thi THPT quốc gia. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe theo học là đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Nhà Trường mà không cần phải quá quan tâm, lo nghĩ về mức điểm chuẩn như những năm trước đây.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy với thời gian theo học và thực hành chuyên môn công việc là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cũng như khả năng thực hành công việc nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược cho biết, với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh hoàn toàn có thể theo học Liên thông lên Đại học theo đúng quy định nếu có nhu cầu và có thể xin vào làm Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám… hay có thể xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Nhật Bản, Đức… với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt Nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt Nghiệp THPT

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế TPHCM 2018, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức sau: 

 • Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường
 • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/, sau đó Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: duocsi.edu.vn