Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mỗi đợt tuyển sinh Đại học Cao đẳng đến gần, các thí sinh đều thắc mắc điểm chuẩn của ngành mình học là bao nhiêu. Vậy đối với Cao đẳng Dược, điểm chuẩn 2018 là bao nhiêu?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng Dược trong những năm gần đây đang trở thành từ khóa có lượt tìm lớn. Chỉ trong thời gian ngắn nhưng con số này đã không ngừng tăng cao cho thấy mức độ quan tâm của thí sinh và công đồng về ngành khoa học này. Điều này có thể dễ hiểu khi độ HOT của ngành Dược sĩ hiện nay khi thực tế đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, không những thế đến năm 2021 sẽ dừng hẳn tuyển dụng hệ Trung cấp ngành Sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh và Kỹ thuật y học từ 2025 sẽ xóa bỏ hoàn toàn chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ hệ thống.

Do đó những thí sinh không đủ khả năng xét tuyển vào các trường Đại học thì tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là quyết định đúng đắn hiện nay. Tuy nhiên những vấn đề liên quan đến quy định tuyển sinh như điều kiện, hồ sơ và điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 là những điều thí sinh đang quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược cho biết: Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy dưới 2 hình thức sau: xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia với điều kiện cụ thể: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo đủ sức khỏe để theo đuổi chương trình học; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chính vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi nên thí sinh không cần quá lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Dược là bao nhiêu, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là có thể đăng ký xét tuyển vào trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Thí sinh sẽ được học trong môi trường hiện đại, khang trang, cơ sở vật chất, phòng thực hành, các dụng cụ thực hành đầy đủ. Giảng viên là những người nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong giảng dạy. Đặc biệt nhà trường đào tạo theo mô hình Nhà thuốc – Trường học, giúp sinh viên được thực hành thực tế nhiều hơn, nâng cao tay nghề, đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì?

Với thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định Nhà trường đưa ra thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 là điều thí sinh không thể bỏ qua. Theo quy định thì hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Cuối cùng thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ xin gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895