Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em mới tốt nghiệp THPT quốc gia và muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhưng không biết điểm chuẩn năm 2018 có tăng không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi của bạn về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Thế nhưng nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây vừa là cơ hội cho các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lai nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng và không trong thời gian thi hành án

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng có tăng không.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh/Dược/Xét nghiệm/Kỹ thuật hình ảnh…Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị máy móc giảng dạy hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y tế Hà Nội. Vậy hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ gì?

 • Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ở mặt sau ảnh có ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thành hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: http://duocsi.edu.vn/