Search
Chủ Nhật 18 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định sáng suốt tuy nhiên vậy nên đăng ký học văn bằng Điều dưỡng Cao đẳng ở đâu đạt chuẩn trên cả nước?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Thực trạng ngành Điều dưỡng viên ở Việt Nam

Một thực trạng buồn, hiện nay ở nước ta hầu hết các bệnh viện đều thiếu Điều Dưỡng viên, cứ một bác sĩ thì chỉ có 1,5 điều dưỡng; trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ/4 Điều dưỡng viên. Đây cũng là tỷ lệ thấp nhất trong khu vực.

Trung bình mỗi y tá phải quản lý gần 3 giường bệnh. Vì vậy, họ chỉ có đủ thời gian để thực hiện y lệnh điều trị và theo dõi mà không đủ thời gian chăm sóc toàn diện bệnh nhân đúng như chức năng của họ (gần gũi hỏi han, chăm sóc về tinh thần…).

Một thực tế khác, Điều dưỡng viên ở Việt Nam chủ yếu là trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng chỉ chiếm 4% thậm chí kỹ năng tay nghề còn yếu kém. Do đó, những bạn có ý định học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần tìm địa chỉ học tập uy tín và đạt chuẩn Bộ Y tế vừa đáp ứng nhu cầu xã hội vừa nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 nên học ở đâu?

Để trở thành một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo tốt, đây là tiền đề giúp bạn có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề để đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Là một trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa điểm được nhiều thí sinh tin tưởng đăng ký học không chỉ hệ văn bằng 2 mà còn cả Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Khi đăng ký học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong một môi trường vô cùng tốt với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế.

Đặc biệt, Nhà trường là nơi duy nhất tại thủ đô Hà Nội có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế tại bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng thích hợp cho các thí sinh lựa chọn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện xét tuyển là gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được một trong những điều kiện theo đúng quy định tuyển sinh của nhà trường là thí sinh cần phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên theo đó thời gian đào tạo như sau:

  • Những trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng…thì thời gian học sẽ là 18 tháng.
  • Những trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Báo chí, Du lịch,…thì thời gian học sẽ là 20 tháng.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn