Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều sinh viên Trung cấp đang “ráo riết” tìm kiếm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính chất lượng, vậy chọn cơ sở nào đạt chuẩn Bộ Y tế?

lien-thong-cao-dieu-duong-ngoai-gio-hanh-chinh

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính chất lượng – uy tín

Phương thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Theo quyết định mới nhất của Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ triển khai kế hoạch chuẩn hóa  trình độ nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế do đó yêu cầu mọi cán bộ làm trong lĩnh vực này phải có bằng Cao đẳng trở lên. Do vậy, học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết cho mọi sinh viên hệ Trung cấp.

Năm 2017 mở cơ hội cho hàng ngàn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 với hệ Liên thông như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Xét nghiệm. Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết sau:

  • Người học có bằng Trung cấp Điều dưỡng
  • Nếu người học tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Y Dược nhưng có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần có chứng chỉ chuyển đổi có của ngành Điều dưỡng.
  • Có sức khỏe tốt, có lý lịch cá nhân trong sạch được xác nhận bởi cơ quan chính quyền địa phương và không vi phạm pháp luật.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính chất lượng- uy tín

Do nhu cầu vừa học vừa làm của thí sinh ngày càng lớn nên Nhà trường ngoài mở các lớp đào tạo trong các giờ chính khóa, Trường đã mở thêm lớp đào tạo ngoài giờ hành chính. Người học có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với quỹ  đạo của mình nhất ( lớp buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc  lớp cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Khi thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhất với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, các phòng thực hành tiên tiến. Đặc biệt Nhà trường áp dụng mô hình Trường học gắn liền với bệnh viện giúp sinh viên có thể cọ xát được với môi trường thực tiễn là hành trang vững chắc cho sinh viên ra trường.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường lý tưởng, nơi khởi đầu cho hàng ngàn ước mơ Điều dưỡng viên.

lien-thong-cao-dieu-duong-ngoai-gio-hanh-chinh-1jpg

Phương thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh công tác “trồng người” đầy gian nan, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh hàng ngàn ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của nhiều sinh viên vượt khó. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường hiện hành là 800.000 đồng/ tháng.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn