Search
Thứ Sáu 27 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tốt nhất tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Y Dược là một trong những ngành có ty lệ thí sinh tham gia đăng kí dự thi cao nhất các năm gần đây. Nguyên nhân nào khiến số thí sinh đăng kí dự thi ngành này tăng cao như vậy ?

 

đại chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại HÀ Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng nhân lực trong ngành Y dược hiện nay ngày càng tăng cao. Kèm theo các dịch vụ về y tế cũng đang được chú trọng. Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu này, số lượng thí sinh các năm gần đây ở các trường Cao đẳng Y Dược tăng đột biến.

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, nhiều bạn trẻ đã đăng ký dự thi vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhưng vấn đề lựa chọn được mái trường để mình có thể gửi gắm ước mơ, tương lai thì lại là một dấu hỏi lớn của các bạn thí sinh.

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu là tốt?

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn thí sinh. Trường được đầu tư cơ sở vật chất công phu và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Hệ thống phòng thực hành của trường được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ sinh viên Cao đẳng Y Dược học tập tốt nhất

Có đầy đủ các dụng cụ, hóa chất, để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Có đầy đủ mô hình sinh học, mô hình giải phẫu như hệ thống cơ,  hệ thống xương, hệ thống thần kinh, mạch máu,… giúp sinh viên được dễ hình dung với kiến thức lý thuyết. Khi các bạn vào học sẽ được đi thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện liên kết với nhà trường để được tích lũy kiến thức y dược thực tế với những gì mình được học.

Tất cả những điều trên đều nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Giúp sinh viên “học đi đôi với hành” vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-sau-y-ly

Phương châm đào tạo Cao đẳng Y Dược của trường

Phương châm đào tạo: “ Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”

Luôn đảm bảo chất lượng kiến thức của sinh khi tốt nghiệp, đảm bảo những kiến thức được học tại trường sẽ áp dụng ngay vào công việc thực tế bạn đang làm. Các bạn sinh viên sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội. Thầy cô sẽ truyền đạt cho các bạn kiến thức căn bản đến nâng cao của các môn học trong chương trình đào tạo.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được giao nhiệm vụ đào tạo nhân viên y tế chuyên ngành Y Dược phục vụ cho địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vì vậy, năm nay trường tiếp tục mở các lớp  chuyên ngành Dược, ngành Điều Dưỡng và Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh muốn theo học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn cụ thể cũng như được giải đáp thắc mắc cũng như thủ tục và cách thức đăng kí xét tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ và tư vấn tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn