Search
Thứ Năm 13 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Để trở thành Dược sĩ nhanh nhất nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất để trở thành Dược sĩ dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có niềm đam mê với ngành Dược.

Nhu cầu nhân lực ngành Dược trong tương lai rất lớn

Nhu cầu nhân lực ngành Dược trong tương lai rất lớn

Đất nước ngày càng phát triển con người phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn Nhu cầu dùng Dược phẩm để phòng chống bệnh cũng được mọi người quan tâm hơn. Điều này yêu cầu cần phải có lực lượng Dược sĩ dồi dào để có thể tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm từ thuốc. Trước thực trạng thiếu rất nhiều nhân lực Dược sĩ như hiện nay, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trở lên đã quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm, cũng như muốn dành tâm huyết cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đầy ý nghĩa này. Và đây cũng là con đường ngắn nhất để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp

Thông tin về chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu mở rộng kiến thức và kỹ năng về ngành Dược. Hình thức này cũng được Bộ Y tế khuyến khích để bổ sung nguồn nhân lực nhanh nhất cho ngành Y tế. Do vậy những ai đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để có thể chọn một trường để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt giúp thí sinh có thể hoàn thiện được con đường học vấn của bản thân. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật và cải tiến. Đây quả thực là địa chỉ giúp các bạn sinh viên có thể gửi gắm niềm tin.

Xuất phát từ phương châm đào tạo “Sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y Đức”, nhiều lớp sinh viên của Nhà trường đã tốt nghiệp và đang công tác tại những cơ sở Y Dược nổi tiếng . Mô hình Nhà trường – Bệnh viện còn giúp sinh viên có thể dễ dàng thực hành và thích nghi với thực tế một cách dễ dàng nhất.

Theo tin tức Giáo dục: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đương với các đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng kỹ thuật vật ký trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm…

Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe..

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược chính quy do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở Văn bằng trước. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, có thể liên thông đại học nếu có nhu cầu hoặc đi làm ngay tại các Bệnh viện, Nhà thuốc, Cơ sở Y tế trong cả nước.

Nhà trường có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học viên có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau.

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Ngoài chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn rất nhiều các chương trình khác thí sinh có thể lựa chọn như chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

 Sau khi thí sinh đã hoàn thành xong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà Trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Trung cấp Dược