Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Đạt được ước mơ nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chỉ vì tấm bằng Trung cấp Dược mà nhiều bạn trẻ đã không đủ tự tin để đi xin việc nên đã quyết định học Liên thông lên Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai.

Đạt được ước mơ nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Đạt được ước mơ nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Trở thành Dược sĩ là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi đứng trước ngưỡng cửa tương lai. Khi xã hội càng hội nhập thì nhu cầu về những ngành sức khỏe, dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp… càng “lên ngôi”. Chính vì vậy,  nhu cầu về đội ngũ Dược sĩ cũng từ đó mà phát triển theo. Nếu như theo học ngành Dược có thể mở ra những tương lai mới cho các bạn thí sinh, tìm kiếm được việc làm ổn định có cơ hội thăng tiến cao cùng với mức thu nhập khủng. Vì vậy, học Liên thông lên Cao đẳng Dược giúp thực hiện ước mơ Dược sĩ nhanh hơn.

Liên thông lên Cao đẳng Dược cơ hội rộng mở hơn

Mới đây, cục Quản lý Dược cho biết, hiện tại thực trạng nguồn nhân lực Dược sĩ ở nước ta đang thiếu hụt trầm trọng. Cả nước mới chỉ đạt khoảng 1,19 dược sĩ trên 10.000 dân, thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực và yêu cầu cơ bản của Tổ chức Y tế thế giới. Theo đó, dự kiến đến năm 2020 nước ta cần khoảng 18.000 dược sĩ. Đây chính là điều kiện thuận lợi, tạo ra cơ hội việc làm phong phú cho các bạn Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược nói riêng và các Dược sĩ tương lai nói chung có việc làm ổn định, chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Vì vậy, những đối tượng có bằng Trung cấp cần nhanh chóng Liên thông lên Cao hơn đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Đạt được ước mơ nhờ học Liên thông lên Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay, nổi bật nhất trong lĩnh vực đào tạo Y Dược phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở duy nhất đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Đây là mô hình tuyệt vời dành cho những thí sinh đang theo học có cơ hội thực hành, tích lũy kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư  trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại để sinh viên học tập thuận lợi nhất. Điểm đặc biệt, chỉ có tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược tiết kiệm và thấp hơn so với một số trường Cao đẳng cùng hệ đào tạo là 800.000 đồng /1 tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sinh viên và cam kết học viên ra trường có việc và làm được việc.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược cần những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, trường hợp dự tuyển chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi  ngành Dược phù hợp. Theo đó, sinh viên cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 1 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đồi ngành Dược (dự tuyển không đúng chuyên ngành).
  • Sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhân có công chứng.
  • 1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ hoàn thiện xong nhanh chóng gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn