Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7, Chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7, Chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học Thứ 7, Chủ nhật

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì con người ngày càng phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, nhu cầu khám chữa các căn bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thực tế, tại các cơ sở bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, đặc biệt là ở các vùng sâu vùng xa thì luôn tồn tại vấn đề là khan hiếm nguồn nhân lực Y – Dược, đặc biệt là các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, thiếu cán bộ y tế có đủ chuyên môn để giải đáp bệnh học cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề đặt ra là phải trú trọng, ưu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nghề Xét nghiệm Y học để đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm Y học, chất lượng trên cả nước, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang nhận được sự quan tâm, theo học của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Phần lớn sinh viên đào tạo tại đây sau khi ra trường đã tìm được việc làm ổn định tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn bởi có kỹ năng tay nghề cao. Một số đã tiếp tục học liên thông y dược để nâng cao trình độ chuyên môn và rộng mở cơ hội việc làm.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Xét nghiệm Y học, ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018 các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật với thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Điều dưỡng đa khoa, …muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Xây dựng, Kế toán…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là 20 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể Liên thông lên Đại học ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

ọc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký giống với hồ sơ theo học ngành Điều dưỡng đa khoa, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn