Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Sở dĩ cho rằng ngành Dược là ngành có thể giúp các bạn trẻ rút ngắn con đường thành công và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai chính là vì xét ở cả hiện tại và tương lai thì ngành Dược chính là ngành đang có sự khan hiếm rất lớn.

Sinh viên theo học ngành Dược sau khi tốt nghiệp sẽ am hiểu các kiến thức y dược, không chỉ trở thành Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể trở thành Trình dược viên, kiểm định viên chất lượng thuốc, quản lý hoặc tham gia vào quy trình nghiên cứu khoa học. Tóm lại, chỉ cần chăm chỉ học tập, có đủ kiến thức và kinh nghiệm tay nghề thì sẽ chắc chắn có được một tương lai vô cùng rộng mở.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

Từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên cả nước với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai

Ngoài ra,  để đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các tiêu chí phụ khi xét tuyển như: Thí sinh là người có lý lịch trong sạch, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược thì sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội để nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp nếu có đủ các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Cũng giống như những năm trước, để đảm bảo cho đợt tuyển sinh diễn ra đúng thời gian, năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 20/4/2017 đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017. Trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Mộ bồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ quan trọng sau:

Sinh viên trong giờ học thực hành

Sinh viên trong giờ học thực hành

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác, ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội