Search
Thứ Ba 26 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều bạn thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa rõ thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng mạnh mẽ

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày càng mạnh mẽ

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng ngày một lớn mạnh

Theo nguồn Cao đẳng Y dược Cần Thơ hiện nay ngành học thu hút được lượng lớn thí sinh không chỉ có kinh tế, Ngân hàng hay Sư phạm nữa mà chính là khối ngành Y Dược, cơ hội việc làm ngành này trở nên rộng mở hơn bao gờ hết. Minh chứng rõ nhất về nhân lực Điều dưỡng chưa bao giờ đủ khi tình trạng dân số của nước ta đang rơi vào tình trạng bị già hóa, do đó mà nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện ngày càng tăng, kéo theo thực trạng là nhân lực ngành Điều dưỡng không thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội.

Trong tương lai, sinh viên theo học Điều dưỡng sẽ không phải sống trong nỗi lo ra trường không có việc làm, giờ đây chỉ cần chọn được một môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai tươi sáng thậm chí còn có thể đi xuất khẩu lao động ở nhiều nước lớn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của phần lớn thí sinh, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc dưới hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trở về trước. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng giống với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và những hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian học là 3 năm, trong thời gian này sinh viên sẽ được có đủ các kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn sau khi ra trường. Đặc biệt với nội dung đào tạo gắn liền thực hành chuẩn Bộ Y tế đảm bảo sẽ giúp sinh viên chắc kiến thức vững chuyên môn đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Ngoài ra trường có nhiều  cơ sở trên cả nước nổi bật là Cao đẳng Y tế Yên bái để giúp các thí sinh có cơ hội học tập ở nơi gần nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 ra sao?

Nếu có đam mê mới ngành điều dưỡng mong muốn tiếp xúc với nhiều loại thuốc như Thuốc cefuroxime, Dimedrol… cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nguồn: duocsi.edu.vn