Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Đánh giá trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng bằng những tiêu chí vàng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để chọn một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng thì cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giỏi là một trong các tiêu chí quyết định tương lai của sinh viên theo đuổi ngành này.

Đánh giá trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng bằng những tiêu chí vàng

Đánh giá trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng bằng những tiêu chí vàng

Theo trang tin tổng hợp kiến thức Y Dược cho biết, Ngành Dược đang trên đà phát triển hội nhập với các nước quốc tế, do đó nguồn nhân lực ngành Dược cần đòi hỏi phải có chất lượng cao, trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức phải vững vàng, điều này sẽ giúp các bạn thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp. Nhưng vì đây là một ngành có sự liên quan mật thiết tới sức khỏe của người bệnh nên nguồn nhân lực được đào tạo ra cũng yêu cầu rất khắt khe. Vậy có những tiêu chí nào để có thể đánh giá chất lượng đào tạo của một cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội để có thể theo học:

Đào tạo theo mô hình lý thuyết kết hợp thực hành

Sinh viên ngành Dược cần được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với mô hình lý thuyết kết hợp với thực hành chuyên sâu. Do đó lựa chọn ngôi trường nào đào tạo kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế sẽ có thể giúp cho sinh viên nâng cao được trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề chuyên sâu để có thể đáp ứng được xã hội.

Đào tạo theo mô hình lý thuyết kết hợp thực hành

Đào tạo theo mô hình lý thuyết kết hợp thực hành

Yêu cầu chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn bộ Y tế

Thực hành trong phòng thí nghiệm đối với ngành Dược cũng cực kì quan trọng không kém những ngành khác. Thực hành sẽ giúp sinh viên có thể phát triển được kỹ năng chuyên môn và cũng có thể làm quen được với công việc của mình sau này. Việc lựa chọn một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, giảng viên giàu kinh nghiệm là một trong những yếu tố cần thiết để quyết định được thành công trong quá trình học của sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá là một ngôi trường đào tạo có hệ thống vững mạnh, trong gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề cao để đáp ứng nguồn nhân lực Y Dược chuyên nghiệp cho xã hội.

Đào tạo kỹ năng mềm và tiếng Anh tốt

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược nói chung thì sinh viên có thể được làm những công việc như: Dược sĩ quầy thuốc, Trình dược viên, kiểm nghiệm thuốc, quản lý thuốc….Vì vậy sinh viên ngành Dược cũng cần phải được học những kỹ năng mềm như: giao tiếp, quản lý nhóm, giao tiếp, quản lý, trình bày…Bạn có thể yên tâm rằng những kỹ năng mềm này sẽ được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình nhà thuốc - bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình nhà thuốc – bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình nhà thuốc – bệnh viện

Ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược có sự kết hợp với bệnh viện, các công ty dược sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Dược Hà Nội đã có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các bạn trẻ có đam mê nghề Dược và có mong muốn theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược và thực hiện ước mơ của mình nhé.

Nguồn: duocsi.edu.vn