Search
Thứ Ba 26 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng, hồ sơ tuyển sinh bao gồm những gì là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ.

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành khác, đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường. Thí sinh đáp ứng được điều kiện kể trên là đã có cơ hội trở thành học viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh theo học tại trường sẽ được học trong môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước, với gần 10 năm phát triển và hình thành. Được tận tay chỉ dạy từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại đáp ứng nâng cao tay nghề cho sinh viên, tạo cho sinh viên có môi trường học tập chuyên sâu tốt nhất. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, nhà thuốc chuẩn GPP cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính cũng như tìm được công việc với mức lương phù hợp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau: Thời gian đào tạo 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành trong nhóm ngành sức khỏe), hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe). Với khung thời gian linh hoạt các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày t7, chủ nhật, đảm bảo cho việc học tập cũng như công việc của sinh viên.

Thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh

Thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với nhiều thí sinh

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội gồm những gì?

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức dược sĩ