Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
 • :
 • :

Cơ sở nào đào tạo Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược vào cuối tuần tại Hà Nội ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Em đang có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có cơ sở nào ở Hà Nội đào tạo vào ngày cuối tuần hay không?

cao-dang-duoc-ha-noi-thuc-hanh

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược là ngành có tầm ảnh hướng rất lớn với vai trò cực kì quan trọng là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước. Hiện tại, số lượng người theo học các trường cao đẳng Dược ngày càng nhiều tuy nhiên tình trạng thiếu hụt Dược sĩ có kinh nghiệm vẫn đang rất phố biến . Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành này Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược vào cuối tuấn

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có thể học thêm văn bằng 2 cao đẳng Dược mà không gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian học vô cùng linh hoạt thí sinh có thể tùy ý lựa chọn. Cụ thể, Nhà trường có hai khung giờ học như sau:

 • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
 • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Như vậy bạn có thể yên tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình đặc biệt là nhưng bạn sinh viên vừa đi làm vừa đi học. Khi đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo, bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành. Ngoài ra Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, chất lượng đâu ra luôn là tiêu chí được nhà trường ưu tiên, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Dược sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu  ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.
 • Chương trình học 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.
VB2-CAO-DANG-DUOC1

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất từ 18 – 20 tháng

Nếu như học cao đẳng Dược hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 2,5 năm, thì với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 18 – 20 tháng để có tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để trở thành Dược sĩ bán thuốc và mở Quầy thuốc kinh doanh khi có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyen-sinh-chuyen-doi-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn