Search
Chủ Nhật 18 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp ra trường không chỉ đứng bán làm việc tại các nhà thuốc, hiệu thuốc mà cũng có thể đảm nhiệm ở nhiều vị  trí khác trong ngành Dược.

Dao-tao-duoc-si-cao-dang-dat-chuan-bo-y-te

Học Trung cấp Dược TPHCM ra trường làm việc gì?

Dược sĩ Trung cấp có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và hoàn toàn có thể đảm nhiệm được những công việc sau:

– Lĩnh vực sản xuất thuốc: Dược sĩ Trung cấp có thể làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất Dược phẩm; là lao động kỹ thuật hoặc thực hiện các công việc trong dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị. Đây là lĩnh vực có tiềm năng rất lớn cho Dược sĩ mới ra trường.

– Quầy thuốc, nhà thuốc: Thực hiện các công việc bán thuốc theo toa của Bác sĩ, tư vấn hướng dẫn sử dụng thuốc, liều dùng, thời điểm dùng và các tương tác thuốc có thể xảy ra. Ngoài ra nếu có khả năng kinh doanh bạn có thể tự mở quầy bán thuốc tân dược.

– Dược sĩ lâm sàng: làm việc tại các bệnh viện nhằm cung ứng đảm bảo số lượng và chất lượng thuốc, tham vấn cho các bác sĩ trong việc kê toa thuốc nhằm hạn chế tương tác thuốc, những tác dụng phụ của thuốc có thể xảy ra.

– Phân phối lưu thông thuốc: Đây là một công việc năng động có thu nhập cao vì vậy được nhiều Dược sĩ ra trường lựa chọn. Làm việc tại các công ty, doanh nghiệp dược phẩm có nhiệm vụ giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, tốt nghiệp với tấm bằng Trung cấp Dược TPHCM thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. 

trung-cap-duoc-48

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, có nhiều cơ sở đào tạo hệ Trung cấp Dược tuy nhiên số lượng cơ sở đào tạo chất lượng lại không nhiều. Một trong những cơ sở đào tạo uy tín có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM. Học viên theo học tại trường được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhà trường còn liên kết với các doanh nghiệp, công ty sản xuất thuo

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược TPHCM chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: duocsi.edu.vn