Search
Thứ Năm 13 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Điều dưỡng đang rất thu hút các bạn thí sinh, các công việc trong ngành điều dưỡng không quá nặng nhọc và cần sự tỉ mỉ, cẩn thận rất hợp với nữ giới

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng khi ra trường

Sinh viên học ngành Điều dưỡng có rất nhiều cơ hội việc làm khi ra trường

Những công việc dành cho sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Theo ban Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng những năm qua ngành Điều dưỡng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh, bởi ngành Điều dưỡng đang rất thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, và đặc biệt nhiều nước phát triển như Nhật Bản cũng đang có nhu cầu nhập khẩu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của và đảm bảo an sinh xã hội. Do đó cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng luôn mở rộng đón chào các sinh viên Điều dướng sau khi tốt nghiệp.

Và công việc của các sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng. Đó là trực tiếp đón nhận bệnh nhân, nhận định tình trạng bệnh, làm thủ tục hành chính và lên kế hoạch chăm sóc, là đối tác của Bác sĩ trong suốt quá trình từ khi bệnh nhân tham gia điều trị và trong quá trình hồi phục đến khi bệnh nhân xuất viện. Công việc của các Điều dưỡng viên sẽ luôn theo sát với mỗi bệnh nhân là một cánh tay đắc lực giúp đỡ Bác sĩ nắm được tình hình của bệnh nhân cũng như giúp đỡ bệnh nhân xoay sở trong suốt quá trình điều trị. Đối với Điều dưỡng viên cũng có những mục tiêu phấn đấu nếu bạn làm Điều dưỡng trưởng thì bạn sẽ làm các công việc quản lý đưa ra các định hướng bao quát và phân công nhiệm vụ công việc cho cấp dưới.

Những môi trường làm việc dành cho sinh viên Điều dưỡng sau khi ra trường

Sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ở các trường Cao đẳng Y Dược Cao đẳng Điều dưỡng hay các trường Đại học Y  có thể làm việc tại rất nhiều nơi:

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên

Trạm xá

Bệnh viện

Trung tâm Điều dưỡng

Các cơ quan ngành Y tế

Các cơ sở làm việc dành cho sinh viên điều dưỡng sau khi tốt nghiệp rất nhiều, và bạn có cả những cơ hội để đi ra nước ngoài làm việc nếu muốn có nguyện vọng. Ngành điễu dưỡng cũng có sứ thăng tiến, có những Điều dưỡng trưởng có những mức lương và chế độ tương đương với phó khoa.

Học Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

van-bang-2-nganh-duoc

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trung tâm đào tạo Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Để có cơ hội làm việc trong ngành Điều dưỡng và trở thành những Điều dưỡng viên, Điều dưỡng trưởng trong tương lai. Các bạn thí sinh cần phải có cho mình những định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay từ hôm nay. Xác định rõ trình độ năng lực của mình để lựa chọn những trường học phù hợp với bản thân bở ở cấp độ Đại học trong lĩnh vực Điều dưỡng thường có ngưỡng điểm rất cao không phải thí sinh nào cũng thực hiện được mơ ước theo học điều dưỡng của mình thông qua con đường đại học. Trong khi đó tham gia tuyển sinh vào trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo rút ngắn hơn 1 năm so với học Đại học, sinh viên Được đào tạo chuyên sâu về thực hành có năng lực làm được việc ngay sau khi ra trường và đặc biệt là thí sinh không phải chịu nhiều sức ép điểm chuẩn đầu vào. Đây là một cơ hội thuận lợi cho các thí sinh có học lực Khá và Trung bình đến với ngành Điều dưỡng để theo đuổi giấc mơ của mình.

Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sinh viên hãy hoàn thành hồ sơ và đăng ký và gửi về nhà trường theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duocsi.edu.vn