Search
Thứ Hai 22 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Cơ hội trở thành viên chức nhà nước khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 không chỉ giúp cho các bạn trẻ mở rộng cơ hội nghề nghiệp mà còn có thể trở thành viên chức nhà nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tốt nghiệp Trường Y Dược muốn vào Nhà nước vì ổn định, dễ thăng tiến

Đại biểu Quốc hội TPHCM Trương Trọng Nghĩa cho biết, lương của cán bộ công chức hiện nay chỉ đủ cho 40% nhu cầu cuộc sống và có tới 30% công chức “sáng cắp ô đi chiều cắp ô về”. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chạy bằng mọi cách để được vào làm trong các cơ quan, tổ chức Nhà nước.

Ông Trương Trọng Nghĩa chốt lại, đó là vì nguồn lợi và quyền lực. Các vị trí công chức và công việc của cán bộ công chức trong bộ máy “đẻ” ra nguồn lợi, quyền lợi.

Nguyễn Hồng sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2005 đã vượt qua kì thi tuyển công chức để làm việc trong lĩnh vực quản lý về Dược cấp nhà nước.. Từ khi đảm nhận công việc, các đồng nghiệp trong cơ quan đánh giá cao năng lực và trách nhiệm của cô.

Cô cho biết: “Đồng lương chưa cao nhưng công việc ổn định và không nhiều áp lực. Sau khi hoàn thành công việc hàng ngày ở cơ quan, tôi vẫn có thời gian để học tiếp chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối”. Hồng cho rằng cơ hội thăng tiến trong tương lai là động lực lớn thôi thúc cô làm việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội trở thành viên chức?

Trở thành viên chức nhà nước đối với Dược sĩ không chỉ có thể có công việc đảm bảo, mức thu nhập ổn định mà còn mang lại nhiều quyền lợi về pháp luật và thời gian làm việc đúng quy định. Tuy nhiên để trở thành viên chức nhà nước, các Dược sĩ nói riêng và các nhân viên ngành Y Dược nói chung phải trải qua kì thi tuyển công chức với những điều kiện khắc khe. Cụ thể:

– Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 thì những đối tượng sau đây sẽ không được phép đăng kí thi viên chức bao gồm: Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế; Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam; Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

– Và các đối tượng khác không nằm trong danh sách kể trên có thể đăng kí thi tuyển công chức.

Như thế, dù bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được quyền đăng kí thi tuyển và bằng cấp chỉ căn cứ vào vị trí mà bạn muốn dự tuyển mà thôi.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo tin tức Y Dược: Để có thể trở thành viên chức nhà nước và đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của Bộ Y tế vào năm 2021 thì các Dược sĩ Trung cấp chỉ có một hướng đi duy nhất đó chính là liên thông Cao đẳng Dược. Trong khi đó để các cử nhân sư phạm, kinh tế, tài chính… thoát khỏi tình trạng thất nghiệp nhanh nhất thì có thể chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Dù tốt nghiệp Liên thông hay hệ Văn bằng 2 thì sinh viên đều được cấp bằng chính quy.

Địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, cử nhân, hay người đã đi làm có nguyện vọng muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học ở một ngành nghề bất kì tại một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân và có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên

Thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 và nộp gián tiếp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: : Số 101 Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.