Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các Điều dưỡng viên tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vai trò quan trọng trong ngành Y tế và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các Điều dưỡng viên trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các Điều dưỡng viên tương lai

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các Điều dưỡng viên tương lai

Khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, điều đó càng cho thấy vị trí của ngành Y tế rất quan trọng, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Thêm vào đó, tỷ lệ dân số Việt Nam đang già hóa đi trong khi nhân lực đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước trên thế giới cũng đang thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng như: Mỹ, Đức, Canada…

Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương khá hấp dẫn.

Mức thu nhập của Điều dưỡng viên tại nước ngoài

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học uy tín, chất lượng như Cao đẳng Y tế Hà Nội, các Điều dưỡng viên có thể làm việc trong nước và nước ngoài

Hiện nay, mức thu nhập của các Điều dưỡng viên ở nước ngoài cũng khá cao. Chẳng hạn như ở Canada mức thu nhập bình quân của Điều dưỡng viên là 250.000 CAD/năm, ở Mỹ dao động khoảng 65.000 USD/năm. Bên cạnh đó, các Điều dưỡng viên mà chăm sóc trẻ sơ sinh thì mức lương còn cao hơn nhiều, có khi lên tới 100.000 USD/năm, mức lương của Điều dưỡng gây mê cũng đạt mức 160.000 USD/năm.

Mức thu nhập của Điều dưỡng viên tại nước ngoài

Mức thu nhập của Điều dưỡng viên tại nước ngoài

Theo trang tin tức Y dược, ở một số bệnh viện còn có thêm phần thưởng nóng từ 20.000 đến 30.000 USD cho những Điều dưỡng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Với những con số hấp dẫn như vậy có thể khẳng định cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng tại nước ngoài luôn rộng mở cho những ai đam mê, yêu thích ngành này.

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng, uy tín ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng với nhiều hình thức học khác nhau như:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên.
  • Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Bên cạnh đào tạo ngành Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm ngành Xét nghiệm, ngành Dược như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ chính quy…đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng.

Các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: duocsi.edu.vn