Search
Thứ Năm 13 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Có giới hạn độ tuổi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hấp dẫn giới trẻ với thời gian đào tạo ngắn, khung thời gian học ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang rất được quan tâm rằng có giới hạn độ tuổi học không?

Có giới hạn độ tuổi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Có giới hạn độ tuổi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Dược được đánh giá là một ngành “hot” nhất hiện nay

Ngành Dược được rất nhiều chuyên gia đánh giá (trang kiến thức Y Dược cập nhật) là một ngành học sẽ không bao giờ dập tắt ngọn lửa sức hút và sẽ càng phát triển trong các năm tới. Bởi vì xã hội sẽ ngày càng bước tới con đường phát triển hiện đại hóa, nên Dược phẩm sẽ luôn là mặt hàng tất yếu và không bao giờ có thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy mà lựa chọn học ngành Dược sẽ không chỉ đem lại cho bạn một lợi ích về công việc, kinh tế mà có thể chăm sóc cho chính gia đình của mình.

Với 5 năm trở lại đây, Nhà nước đang đầu tư và chú trọng vào ngành Dược và đang có hướng chuyển ngành Dược thành một trong những ngành trọng điểm trong nước. Bên cạnh đó, các nước trên thế giới cũng không ngừng đầu tư vào thị trường Dược phẩm ở Việt Nam và đây cũng chính là cơ hội rất tuyệt vời cho các sinh viên ngành Dược nói chung và đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội hệ văn bằng 2 nói riêng. Với từng bước phát triển rất tiềm năng như hiện nay thì ngành Dược dành cho tất cả các độ tuổi theo học. Vậy để trả lời cho câu hỏi: Học ngành Dược có giới hạn độ tuổi không như nào?

Bộ Lao động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới và đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, độ tuổi của những đối tượng đăng ký học.

Dược được đánh giá là một ngành “hot” nhất hiện nay

Dược được đánh giá là một ngành “hot” nhất hiện nay

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt quán học.
  • Thí sinh cần có một bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhau như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là có cơ hội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi kết hoàn thành tốt khóa học. Điều đó có nghĩa những thí sinh lớn tuổi đều có cơ hội học tập nếu đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập trong năm 2017.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn