Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
 • :
 • :

Có được học Cao đẳng Dược khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em năm nay đã tốt nghiệp THPT nhưng cấp 3 em chỉ học bổ túc văn hóa. Vậy em có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược hay không?

 • Hiện thực hóa ước mơ khi theo học liên thông Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Dược năm 2017 có lệ phí xét tuyển là bao nhiêu?
 • Học liên thông Cao đẳng Dược cần lưu ý những vấn đề gì?

Có được học Cao đẳng Dược khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa

Có được học Cao đẳng Dược khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược khiến không ít thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học này để đảm bảo tương lai ổn định về sau. Với câu hỏi “tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược” của em, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời cụ thể với như sau:

Có được học Cao đẳng Dược khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa

Theo chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển ở mục thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH tương đương, chỉ cần thí sinh đã hoàn thiện chương trình học là đủ điều kiện nhập học vào trường.

Như vậy, em thân mến! Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng nguyện vọng của mình.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học. Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học theo hướng dẫn được ghi Giấy báo để hoàn tất thủ tục trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược của mình.

Thời hạn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho phép các trường được tự chủ tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm kể từ ngày 01/01 đến ngày 31/12 hàng năm. Khi đã có câu trả lời “tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược”, em có thể mạnh dạn đăng ký tuyển sinh theo khung thời gian đăng ký xét tuyển như sau:

 • Tuyển sinh đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH trước năm 2017.
 • Tuyển sinh đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH năm 2017.
 • Ngoài ra, Nhà Trường tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung thường xuyên đến khi đủ chỉ tiêu, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cuối cùng là trước ngày 15/12/2017.

Thời hạn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời hạn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017. Download: TẠI ĐÂY
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược?