Search
Thứ Hai 22 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Có thể Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với bằng tốt nghiệp bổ túc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết bằng bố túc có được đăng ký xét tuyển không?

Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và cả tương lại đã khiến ngành Dược trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ cho con em mình định hướng nghề nghiệp tương lại. Với câu hỏi ” Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược không?”. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau :

Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có thể đăng ký học Cao đẳng dược không?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 3 chuyên ngành mũi nhọn chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cấp 3, thí sinh chỉ cần hoàn thành chương trình học là đủ điều kiện tham gia đăng ký học tại trường. Như vậy, thí sinh tốt nghiệp BTVH hoàn hoàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng nguyện vọng mình.

Xét Tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét Tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh mong muốn theo học tại trường có thể đến đăng ký trực tiếp, gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến qua địa chỉ Website của Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học. Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ nhập học theo hướng dẫn được ghi Giấy báo để hoàn tất thủ tục trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược của mình.

Lợi ích khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đạo tao uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường có hơn 10 năm trong việc đào tạo chuyên môn lĩnh vực Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng. Khi lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được thụ hưởng những lợi ích như sau:

 • Được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp:  Dược học là lĩnh vực có tính ứng dụng cao, do đó bên cạnh kiến thức trong giáo trình, Dược sĩ tương lai cần có môi trường học tập năng động để phát huy khả năng của mình, cũng như trau dồi kinh nghiệm cần thiết, chuẩn bị hành trang vững vàng nhất cho tương lai.
 • Miễn giảm học phí: Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế khác, giúp sinh viên yên tâm học tập với chi phí tiết kiệm tối đa.
 • Được hỗ trợ tìm việc làm sau khi ra trường: Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur là địa chỉ liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Được đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có Bệnh viện riêng thực hành, áp dụng những kiến thức được học vào tình huống thực tế để nâng cao tay nghề chuyên môn.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Góp phần vào sự thành công của thương hiệu Y Dược Pasteur không thể thiếu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Đại học Y Dược uy tín trong cả nước cũng như những Bác sĩ, Dược sĩ có thâm niên công tác tại các bệnh viện, cơ sở nghiên cứu Dược phẩm uy tín…

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần giấy tờ gì?

Cánh cửa Cao đẳng Dược luôn rộng mở chào đón những Dược sĩ tương lai. Chỉ cần bạn yêu thích ngành Dược và đáp ứng điều kiện tuyển sinh của nhà trường, hãy nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh hoặc giải đáp thắc mắc, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn : Tin tức tuyển sinh