Search
Thứ Hai 16 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Do nhu cầu muốn có nhiều bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp, nhiều bạn trẻ đã chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy điều kiện xét tuyển là gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Theo chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, hiện nay có không ít bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tăng thêm cơ hội việc làm mặc dù đã tốt nghiệp một ngành nghề khác. Đặc thù của ngành Dược không giống như những ngành nghề khác, nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của mọi người. Cũng chính vì vậy cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược cũng rất nhiều.

Đối tượng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho tất cả những thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên đối với các ngành nghề, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, đầy đủ sức khoẻ đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học tập tại trường.

Theo quy định tuyển dụng đào tạo, toàn bộ hệ thống các trường Trung cấp, bắt đầu từ năm 2017 sẽ chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tuỳ theo trường hợp của thí sinh đăng ký học Văn bằng 2.

Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 18 tháng.

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên không thuộc các nhóm ngành sức khoẻ thì thời gian đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Địa chỉ uy tín đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh đào tạo ngành Y Dược chuyên về thực hành, mục tiêu đào tạo nhằm hướng đến chất lượng của sinh viên sau khi ra trường. Đây cũng là lý do vì sao hàng năm có hàng nghìn sinh viên đăng ký theo học tại đây, theo thống kê 98% sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện-Nhà trường. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Nhà trường đã xác định mục tiêu lấy chất lượng đào tạo là sự phát triển của trường. Toàn bộ sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề, phải có việc làm. Chính vì vậy Nhà trường không ngần ngại đầu tư Bệnh viện riêng không những phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân mà còn là nơi giúp sinh viên thực hành thực tế, nâng cao tay nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của các bạn trẻ, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Thí sinh có thể học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 chủ nhật.

Địa chỉ uy tín đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ uy tín đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của trường (có thể mua tại trường).
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (bản photo có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.8950466.895.895.

Nguồn: Những thông tin cần biết về chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược