Search
Thứ Tư 20 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Cắt da thừa mí mắt có làm tổn thương “cửa sổ tâm hồn”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cắt da thừa mí mắt là thủ thuật loại bỏ những yếu tố già nua trên đôi mắt. Phương pháp này được thực hiện an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vì sao phải cắt da thừa mí mắt?

Theo quy luật của tuổi già, việc xuất hiện những lớp da chùng, nếp nhăn trên vùng mắt là điều không tránh khỏi. Biểu hiện này xuất hiện nhiều đối với phụ nữ khi bước sang độ tuổi trung niên. Tình trạng xuất hiện da thừa mí mắt là do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm, da mắt kéo chùng xuống làm mất độ đàn hồi.

Cắt da thừa mí mắt có làm tổn thương “cửa sổ tâm hồn”

Cắt da thừa mí mắt có làm tổn thương “cửa sổ tâm hồn”

Khi xuất hiện tình trạng da thừa mí mắt, bạn nên khắc phục ngay. Bởi càng để lâu, càng làm mất độ đàn hồi của da mi. Không những vậy, khuyết điểm trên của mắt còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực, tầm nhìn của bạn. Giải pháp loại  bỏ da thừa mí mắt tốt nhất chính là cắt mí mắt.

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện an toàn, chính xác

Cắt da thừa mí mắt là thủ thuật đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt. Bởi giải pháp này đòi hỏi độ chính xác, an toàn rất cao so với các dịch vụ khác. Để tạo cảm giác thoải mái, trước khi cắt mí mắt bạn được gây tê. Tiếp đến bác sĩ tiến hành tiểu phẫu một đường nhỏ để cắt da chùng, loại bỏ bọng mỡ mắt.

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện an toàn, chính xác

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện an toàn, chính xác

Những lớp da chùng, mỡ thừa được loại bỏ phải đúng theo tỉ lệ đã tính toán từ trước. Nếu lấy quá ít, sẽ không khắc phục triệt để khuyết điểm của vùng mắt. Ngược lại nếu lấy quá nhiều, sẽ làm cho mắt khô, tạo thành hố sâu. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với bác sĩ giỏi để thao tác chuẩn từng khâu khi cắt mí mắt.

Đâu là địa chỉ cắt da thừa mí mắt tốt nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là đơn vị đi đầu về công nghệ cắt mí Hàn Quốc tại Việt Nam, luôn mang lại giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn nhất. Trong những năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng cập nhật về trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình thực hiện thẩm mỹ tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ cắt da thừa mí mắt tốt nhất

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ cắt da thừa mí mắt tốt nhất

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, với chuyên môn cao luôn đáp ứng tối đa nhu cầu tạo mắt 2 mí đẹp, an toàn của khách hàng. Chính nhờ sự chuyên môn hóa trong dịch vụ, các bác sĩ đều được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đi đầu là tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người trực tiếp tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Anh, Mỹ luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Với quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về kết qảu cắt da thừa mí mắt. Để biết thêm về dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài những thông tin về làm đẹp quý độc giả có nhu cầu về tin tức sức khỏe người cao tuổi xem tại đây :

http://suckhoenguoicaotuoi.edu.vn/vui-khoe/

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn