Search
Thứ Ba 26 Tháng Ba 2019
 • :
 • :

Cập nhật thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để đảm bảo thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời gian quy định Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cung cấp nhanh thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Để có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, các thí sinh cần nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược để nhanh chóng theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dựa vào chỉ tiêu năm 2018 của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường thông báo thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy. Năm nay hình thức xét tuyển có nhiều thay đổi, để tạo điều kiện cho thí sinh yêu thích ngành Dược có cơ hội theo học thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Dược nắm trong lòng bàn tay. Tuy nhiên để có thể chuẩn bị tốt nhất thí sinh cần lưu ý những điều kiện sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018)
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, đây cũng là thời gian được quy định chung đối với hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện theo đúng quy định tuyển dụng hoặc thí sinh cũng có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề cũng như giá trị bằng cấp thì có thể Liên thông Đại học tại các trường Đại học Y Dược Chất lượng trên cả nước.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 

Tin tức Y Dược có đưa tin, theo dự đoán của các chuyên gia về tỉ lệ thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hà Nội sẽ không ngừng tăng lên trong năm 2018, do đó thí sinh cần suy nghĩ thật chín chắn và nhanh chóng quyết định đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, để có cơ hội trở thành học viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược hà Nội uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược hà Nội uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ bổ sung cho ngành y tế, nhà Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn chất lượng, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Ngoài đào tạo Cao đẳng dược Chính quy trường còn liên tục tuyển sinh các hệ ngoài khác như: Liên Thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….Đáp ứng cho rất nhiều đối tượng khác nhau  

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược vui lòng gửi về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 3 cách: Gửi trực tiếp theo địa chỉ, gửi chuyển phát nhanh hoặc đăng kí online trên Website trường. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Ban tư vấn tuyển sinh: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Ngành Dược sĩ