Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
 • :
 • :

Cập nhật mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bước quyết định để bạn chạm tới ngưỡng cửa thành công trong sự nghiệp, vậy cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

ho-so-van-2-nganh-xet-nghiem

Chạm tới ngưỡng cửa thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Chạm tới ngưỡng cửa thành công nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Với vai trò là một mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, là cơ sở phát hiện những nguyên nhân gây bệnh bằng cách xét nghiệm mẫu vật phẩm nước giúp bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị chính xác nhất cho bệnh nhân.

Tuy nhiên,  theo thống kê mới nhất của Bộ y tế, nguồn nhân lực của ngành tại các bệnh viện phòng khám… lại đang khan hiếm một cách trầm trọng. Nhiều bạn trẻ mong muốn chuyển hướng đi mới, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đã quyết định lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu xã hội và nhu cầu của thí sinh một cách tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong khung giờ chính khóa, Trường còn mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ( lớp buổi tối thứ 2 đến thứ 6 và lớp thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký, cụ  thể:

 • Thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Bên cạnh, thời gian và khung giờ đào tạo linh hoạt, Trường cũng đã xây dựng chính sách học phí vô cùng tiết kiệm. Theo đó mức học phí Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 là 800.000 đồng/ tháng.

ho-so-van-bang-2-nganh-xet-nghiem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Cập nhật mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất theo quy định của Trường

Để chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ theo quy định của nhà Trường thí sinh cần phải có những giấy tờ bắt buộc sau:

 • Phiếu xét tuyển đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
 • 04 ảnh 3×4 chụp gần nhất.
 • 02 giấy chứng nhận bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 bản chứng minh thư nhân dân công chứng

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc liên lạc qua điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn