Search
Thứ Bảy 20 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Cùng với xu thế hội nhập cả nước, ngành Xét nghiệm hiện nay đang có nhiều tiềm năng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Thêm vào đó, nhu cầu của người dân về vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng tăng cao. Chính vì lý do này mà nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường và có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và thời gian này đã được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2018).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) có ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dược sĩ trung cấp