Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển theo tiêu chí nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì cũng như hồ sơ bao gồm giấy tờ nào là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-pasteurTuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có đóng góp quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà đội ngũ y bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của con người về vấn đề chăm sóc đang tăng lên. Chính vì lý do đó mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển theo tiêu chí nào?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước. Ngoài ra, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển theo tiêu chí nào?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 xét tuyển theo tiêu chí nào?

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Vì vậy, các bạn đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Hiện trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mà còn mở rộng đào tạo với các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ là điều kiện cần thiết để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Các bạn cần chuẩn bị giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017
  • Bản sao có công chứng học bạ trung học phổ thông
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Dược sĩ cao đẳng