Search
Thứ Năm 13 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Cao đẳng Dược có phải là lựa chọn tốt cho các thí sinh?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược có phải là lựa chọn tốt? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều thí sinh cũng như phụ huynh có con đang trong giai đoạn chuẩn bị vượt vũ môn.

Cao đẳng Dược lựa chọn dành cho nhiều thí sinh

Cao đẳng Dược lựa chọn dành cho nhiều thí sinh 

Bước vào thời kỳ nước rút chuẩn bị cho kỳ thi đại học cũng là lúc mà các thí sinh đứng giữa ngã đường chọn ngành nghề theo học phù hợp đối với bản thân. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội đối với sức khỏe ngày càng tăng cao vì vậy có rất nhiều người lựa chọn ngành dược đó cũng là dễ hiểu. Vậy lý do vì sao nên chọn Cao đẳng Dược thay vì những nhóm ngành nghề khác? Những lý do sau đây có thể giải đáp thắc mắc của hầu hết mọi người:

Cơ hội trúng tuyển cao hơn

Để có thể đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ ngành y tế nói chung , căn cứ Vào bộ luật mới ban hành của  Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện cơ chế xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT  và miễn thi đại học, cao đẳng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược cơ hội trúng tuyển cao hơn

Xét tuyển Cao đẳng Dược cơ hội trúng tuyển cao hơn 

Đối với nhiều thí sinh thi tuyển với số điểm cao nhưng vẫn chưa chắc chắn được có trúng tuyển vào các trường đại học hay không thì việc tham gia xét tuyển cao đẳng với học bạ THPT sẽ là lựa chọn thông minh vì khả năng trúng tuyển của bạn cao hơn rất nhiều.

Không lo lắng về vấn đề thất nghiệp

Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực hành được đào tạo bài bản, chuẩn đầu ra mà sinh viên ngành dược không khó để lựa chọn công việc phù hợp với bản thân nhất là khi xã hội đang phát triển, nhu cầu về ngành dược vô cùng cao. Cử nhân Cao đẳng dược có thể làm việc tại các bệnh viện, các nhà thuốc, cơ sở sản xuất quản lý thuốc, trình dược viên,…..

Học dược không lo lắng về vấn đề thất nghiệp

Học dược không lo lắng về vấn đề thất nghiệp 

Hơn thế nữa cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược sinh viên có nhiều cơ hội hưởng mức lương cao, ổn định . Đặc biệt hiên nay có rất nhiều công ty nước ngoài đặt cơ sở phân phối thuốc tại Việt Nam đó là lý do tại sao mà mức lương đưa ra đối với các dược sĩ khá cao so với mặt bằng chung.

Có thể học hệ dại học ngay mà không cần chờ đợi

Theo quy chế mới của Bộ giáo dục ban hành thì tất cả những thí sinh đã có bằng cao đẳng dược đều có thể thi liên thông Đại học ngay sau khi hoàn thành chương trình đạo tạo hệ Cao đẳng và đáp ứng những tiêu chí đặt ra trong quy chế  tuyển sinh liên thông mà không cần phải chờ đợi đủ thời gian 36 tháng như trước đây. Điều đó tạo điều kiện rất lớn cho các thí sinh có nguyện vọng học lên cao mà không gặp phải nhiều vấn đề trong sắp xếp thời gian, mau chóng hoàn thiện chặng đường học tập của mình để bước chân vào xã hội.

Đó cũng là một số lý do mà rất nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì những ngành khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ chế bạn có thể truy cập tại xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguồn: duocsi.edu.vn