Search
Thứ Tư 20 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp không dao kéo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những đôi mắt long lanh, to tròn của phái đẹp chính là “vũ khí” khiến bao chàng trai xao xuyến. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu điều đó nhờ bấm mắt 2 mí.

Bấm mắt 2 mí là gì?

Bấm mắt 2 mí hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da, mi mắt, nâng cơ mi. Đồng thời thực hiện tạo nếp gấp mí mắt mới giúp khách hàng có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc - giải pháp làm đẹp không dao kéo

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp không dao kéo

Tùy vào từng khuyết điểm của mỗi khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí tạo nếp mí mắt mới. Sau đó thực hiện bấm mí nhẹ nhàng luồn chỉ dưới mí mắt bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Với phương pháp này nhanh chóng tạo nếp gấp chính xác, mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Sự khác biệt giữa bấm mắt 2 mí và cắt mí?

Nhiều người vẫn nhầm tưởng giữa hai phương pháp bấm và cắt mí mắt. Đây là 2 giải pháp thẩm mỹ mắt được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên bấm mắt 2 mí có điểm khác biệt so với cắt mí đó là làm đẹp không phẫu thuật.

Sự khác biệt giữa bấm mắt 2 mí và cắt mí

Sự khác biệt giữa bấm mắt 2 mí và cắt mí

Không cần cắt rạch, bóc tách nhưng vẫn tạo mắt 2 mí tự nhiên, đều đẹp, duy trì kết quả lâu dài. Bấm mí mắt được tiến hành an toàn, không ảnh hưởng tới kết mạc, võng mạc hay thị lực của mắt, không để lại sẹo. Cũng chính vì những ưu điểm đó, bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng trở thành trào lưu được phái đẹp săn đón.

Địa chỉ bấm mắt 2 mí an toàn, uy tín tại Hà Nội

Bấm mắt 2 mí là thủ thuật làm đẹp đơn giản nhưng yêu cầu độ chính xác cao. Công nghệ này đã được những chuyên gia, bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tiếp nhận và ứng dụng mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp như ý. Hiện tại phương pháp này được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây.

Địa chỉ bấm mắt 2 mí an toàn, uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bấm mắt 2 mí an toàn, uy tín tại Hà Nội

Thực hiện bấm mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp không phẫu thuật đảm bảo an toàn. Thông qua những dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sỹ sẽ thực hiện thủ thuật nhỏ để tạo thành nếp mí mới mà không cần cắt rạch. Với sự khép léo của đội ngũ bác sĩ tài hoa, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài. Chỉ sau 15 phút thực hiện bấm mí, bạn hoàn toàn có thể trở về ngay.

Để biết thêm về dịch vụ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur