Search
Thứ Tư 29 Tháng Ba 2023
  • :
  • :

Ai có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Việc nâng cao kiến thức bằng hình thức liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 giúp các thí sinh có thể ổn định được công việc và tầm hiểu biết của mình. Vậy những đối tượng nào thuộc diện có thể liên thông ?

DIEN-TRUNG-TUYEN-LIEN-THONG-CAO-DANG-DUOC-TPHCM

Ai có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ?

Bộ Y tế đưa ra quyết định đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ không nhận cán bộ y tế trình độ Trung cấp cùng với việc nâng cao chất lượng cán bộ Y tế trong thời đại mới để phù hợp sự phát triển của xã hội cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng, Vì thế những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược cần Liên thông Đại học hay Cao đẳng Dược TP.HCM để có thể trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Theo đó Liên thông Cao đẳng Y Dược đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh.

Ai có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 ?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 không chỉ giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mà còn là yếu tố quyết định bạn có trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thực thụ được công tác và làm việc với lựa chọn của mình hay không.

Theo kiến thức Y Dược, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đòi hỏi thí sinh phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định và trong đó bạn phải là đối tượng được phét tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Do đó trong năm 2018 các thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, nếu những thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Bên cạnh đó thí sinh phải là những đối tượng đảm bảo được sức khỏe có thể theo học cũng như có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe và khung thời gian đào tạo vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì ?

Để có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau :

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

 Nguồn duocsi.edu.vn